● Chung cư Housinco Grand Tower toạ lạc trên trục đường số 1 của Thủ đô với hơn 60m mặt tiền đường Nguyễn xiển, dự án có vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thông. Từ vị trí chung cư Housinco Grand Tower có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài và các tỉnh thành phía Bắc như: Lào Cai, Phú Thọ, Tuyên Quang,… Xuôi về các tỉnh phía Đông và phía Nam, các trung tâm kinh tế như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình…

Vị Trí Chung Cư Housinco Grand Tower

  • Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Xiển.
  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I.
  • Phía Tây Nam giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I.
  • Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I.

● Không chỉ cần cận với nút giao thông huyết mạch quận Thanh Xuân là ngã tư Khuất Duy Tiến (chỉ khoảng 500m) chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng của khu đô thị Tây Nam Kim Giang, điển hình như siêu dự án The Manor central park của tập đoàn Bitexco và công viên Chu Văn An 100ha với tầm nhìn ra 3 hồ điều hoà lớn: hồ Hạ Đình, hồ công viên Chu Văn An và hồ trong siêu dự án của Bitexco.

Vị Trí Chung Cư Housinco Grand Tower
● Chung Cư Housinco Grand Tower là dự án tâm huyết của tổng công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà nội số 35 được thiết kế theo chuẩn căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích 5 sao. Đây được xem là dự án tạo nên sự bứt phá trong phân khúc căn hộ cao cấp giá trung bình tại khu vực.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

tin tức

096 168 4321